COPYRIGHT © 2018 NADIA-K

WeLCOME TO Nadia-K

Nadia-K is a young blood communication and marketing consultancy based in Bangkok with global footprints. With specialization in creative content creation, we have solid expertise in a wide array of media platforms, and what works best for each. We believe that by presenting the right image, something good can, and will, turn into something great. 

 

Happening

MADE BY LEGACY FLEA MARKET NO.9 ตลาดนัดไลฟ์สไตล์สุดชิค "วิถีวินเทจ"

22.02.2018

กลับมาอีกครั้งกับตลาดนัดสุดฮิปศูนย์รวมสินค้าและงานออกแบบแอนทีค “Made By Legacy Flea Market ครั้งที่ 9” ที่ยังคงยืนหยัดวิถีวินเทจเช่นเคยกับทุกครั้งที่ผ่านมา พร้อมกับการรวบรวมผู้ประกอบการกว่า 200 ร้านค้า พร้อมที่จอดรถกว่า 150 คัน ตั้งแต่กลุ่มของเก่าวินเทจ กลุ่มสินค้าดีไซน์ กลุ่มร้านค้าคนญี่ปุ่น กลุ่มคนรักแผ่นเสียง มารวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ภายในบรรยากาศตลาดนัดที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ พร้อมกับเสียงดนตรีแนวคลาสสิคสากลที่คอยขับกล่อมผ่านแผ่นเสียงตลอดทั้งวัน โดยจะจัดขึ้นที่โกดังสินค้าเก่า ติดริมน้ำเจ้าพระยา ที่มีสะพานตากสินเป็นฉากหลังถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานในครั้งนี้

MADE BY LEGACY FLEA MARKET : NUMBER NINE

22.02.2018

งานตลาดฟลีมาร์เก็ต เมด บาย เลกาซี่ กลับมาคราวนี้กับสถานที่ใหม่ใหญ่กว่าทุกครั้ง โกดังเก่าของบริษัทเสริมสุข ติดแม่น้ำเจ้าพระยาตรงท่าเรือเป๊ปซี่ บนพื้นที่กว่า 10ไร่ งานมีติดต่อกัน 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 28 มกราคม 2561 งานครั้งนี้ถือเป็นงานประจำปีครั้งที่ 9 ที่รวมกว่า 200 ร้านค้า ซึ่งมากที่สุดตั้งแต่เคยมีมา โดยบรรยากาศครั้งนี้ ก็จะแตกต่างจากทุกครั้ง ตรงสถานที่จัดงานอยู่ในโกดังสินค้าเก่าติดแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งมีสะพานตากสินเป็นฉากหลัง และการเดินทางมางานก็แสนสะดวกสบาย โดยการขึ้นรถไฟฟ้ามาลงสถานีสะพานตากสิน และต่อเรือข้ามฟาก (ท่าสาทร-ท่าตากสิน) ก็จะถึงงานของเราเลย

#Mynxbabes นิยามใหม่ของแก๊งเพื่อนสาว Misty Mynx Autumn Winter 2017

01.09.2017

ฤดูกาลใหม่นี้สาวๆจะไม่มีเหงา เพราะแก๊งเพื่อนสาว 3 สไตล์ฮ็อตอย่างติช่า สกาย และเจสซี่ได้มารวมตัวกันในคอลเลกชั่นใหม่กับคอนเซ็ปต์ #Mynxbabes นิยามใหม่ของความมิ๊งซ์ที่รวมเอาความเปรี้ยว ซ่าและแซ่บแบบคูณสามมาสร้างพลังแห่งความเฉิดฉาย จนแก๊งไหนๆเห็นเป็นต้องอิจฉาโดยเฉพาะสไตล์เก๋ล่าสุดของพวกเธอจาก Misty Mynx Autumn/Winter 2017 ที่รับรองว่าสนุกกว่าซีซั่นก่อนๆอย่างแน่นอนที่สุด ความเป็นผู้หญิงตามแบบฉบับมิสตี้มิ๊งซ์นั้นไม่ได้จำกัดแค่ความสวย แต่ต้องเปี่ยมด้วยพลังแห่งเฟมินิสต์สมัยใหม่อันเรียกได้ว่าเป็น Lifestyle Ideal ที่ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ มีความสุข และกล้าที่จะแตกต่างเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตัวเอง

#Mynxbabes นิยามใหม่ของแก๊งเพื่อนสาว

01.09.2017

ฤดูกาลใหม่นี้สาวๆจะไม่มีเหงา เพราะแก๊งเพื่อนสาว 3 สไตล์ฮ็อตอย่างติช่า สกาย และเจสซี่ได้มารวมตัวกันในคอลเลกชั่นใหม่กับคอนเซ็ปต์ #Mynxbabes นิยามใหม่ของความมิ๊งซ์ที่รวมเอาความเปรี้ยวซ่าและ แซ่บแบบคูณสาม มาสร้างพลังแห่งความเฉิดฉายจนแก๊งไหนๆ เห็นเป็นต้องอิจฉา โดยเฉพาะสไตล์เก๋ล่าสุดของพวกเธอจาก Misty Mynx Autumn/Winter 2017 ที่รับรองว่าสนุกกว่าซีซั่นก่อนๆ อย่างแน่นอน ความเป็นผู้หญิงตามแบบฉบับมิสตี้มิ๊งซ์นั้นไม่ได้จำกัดแค่ความสวย แต่ต้องเปี่ยมด้วยพลังแห่งเฟมินิสต์สมัยใหม่อันเรียกได้ว่าเป็น Lifestyle Ideal ที่ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ มีความสุข และกล้าที่จะแตกต่างเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตัวเอง

‘โซลาร์ดี’ บุกแดนกิมจิ ดูเทคโนโลยีผลิตแผงโซลาร์เซลล์

01.09.2017

โครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสดงอาทิตย์บนหลังคาหรือโซลาร์รูฟท็อปเสรี กำลังเป็นที่สนใจของประชาชนอย่างกว้างขวาง ภายหลังที่กระทรวงพลังงาน ได้เปิดโซลาร์รูฟท็อปเสรีนำร่องไปแล้ว มีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการจำนวน 184 ราย รวมกำลังผลิต 5.67 เมกะวัตต์ แต่ยังไม่สามารถขายเข้าระบบได้ ในขณะที่ปัจจุบันภาครัฐกำลังรอผลการศึกษาถึงความเป็นไปได้ที่จะเปิดโซลาร์รูฟท็อปเสรี ที่สามารถจ่ายไฟฟ้าเข้าระบบได้ ที่คาดว่าจะประกาศรบซื้อไฟฟ้าได้ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งได้สร้างความตื่นตัวให้กับผู้ประกอบการที่ดำเนินการจำหน่ายแผงโซลาร์เซลล์และติดตั้งเป็นอย่างมาก

TOKYO URBAN LIFESTYLE ‘Roaring Twenties’ Autumn/Winter 2017

01.09.2017

การได้ครอบครองสูทดีๆ สักตัวคือสิ่งที่ผู้ชายญี่ปุ่นใฝ่ฝัน เพราะสูทที่ดีไม่ใช่แค่เพียงเสื้อผ้าที่สวมใส่ในแต่ละวัน แต่เป็นการเติมเต็มนิยามความเป็นสุภาพบุรุษอันสุขุมนุ่มลึกด้วยความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด บ่งบอกรสนิยมคลาสสิกอย่างดูดีมีเสน่ห์ทั้งสำหรับการงานและไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย นิยามนี้เองคือหัวใจสำคัญของผู้ชายในแบบฉบับ TAKEO KIKUCHI แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษจากโตเกียวอันเลื่องชื่อด้านความเท่เนี้ยบในสไตล์และคุณภาพ ซึ่งเป็นขวัญใจหนุ่มๆ มากว่า 30 ปีกับร้าน flagship กว่า 100 สาขาจากญี่ปุ่นสู่ไต้หวันและประเทศไทย

ตกแต่งบ้านอย่างไรไม่ให้งบบานปลาย โดย 10DK

19.05.2017

การซื้อบ้านหรือคอนโดสักหลังหนึ่งนั้นถือเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตของใครหลายคน เพราะนอกจากบ้านจะเป็น 1 ในปัจจัย 4 แล้ว การซื้อบ้านยังเป็นการลงทุนก้อนใหญ่และอาจก่อให้เกิดหนี้ระยะยาวหลายสิบปี นอกเหนือจากขั้นตอนการซื้อบ้านที่ประกอบไปด้วยการตระเวนเยี่ยมชมเปรียบเทียบโครงการต่างๆ การศึกษาหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ การหาแหล่งเงินทุนกู้ยืม การตรวจรับและแก้ไข Defect งานก่อสร้าง การโอนกรรมสิทธิ์ และขั้นตอนอื่นๆอีกนับไม่ถ้วนแล้ว ขั้นตอนสำคัญที่ผู้ซื้อบ้านจะลืมไปไม่ได้เลยก็คือการตกแต่งบ้านนั่นเอง